Lễ Tổng kết năm học 2013-2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/06/2014 17:41 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 21-5-2014, Trường THPT Vĩnh Lộc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013-2014 và chia tay học sinh lớp 12.
Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Tâm- PCT UBND huyện, đồng chí Cao Văn Bình - Trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục  và 1012 học sinh cả ba khối.

Phát huy truyền thống hơn 50 năm xây dựng, phát triển, năm học 2013-2014 toàn trường có 6 giáo viên giỏi cấp tỉnh nâng tổng số giáo viên giỏi tỉnh lên 18 người, 33 giáo viên giỏi cấp trường, 27 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại A cấp trường và gủi Hội đồng khoa học ngành, 18 giáo viên có học sinh đạt giải cấp tỉnh, 51 cán bộ giáo viên nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 4 đơn vị tập thể tổ đạt tập thể lao động tiên tiến là tổ Văn, tổ Toán, tổ Thể dục, Hành chính, 31 cán bộ giáo viên được đề nghị tặng Bằng khen giấy khen các cấp.
Năm học 2013-2014, nhà trường đã ghi một dấu mốc quan trọng khi xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia, xếp thứ Nhì trong tổng số 38 trường THPT của 8 huyện đồng bằng trung du được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh, công đoàn được đề nghị tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam, Đoàn thanh niên được đề nghị tặng Bằng khen của Trung ương đoàn, Chữ thập đỏ được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh...
Toàn trường có 42 học sinh đạt giải các môn văn hóa thể thao cấp tỉnh trong đó có 1 giải nhất , 1 giải nhì, 20 giải ba 20 giải khuyến khích. Tỷ lệ học sinh giỏi đạt 6.09% tăng 2,4% so với năm học 2012-2013. Năm học 2013-2014, nhà trường đã thực hiện tốt các chương trình ngoại khóa, hướng nghiệp, hoạt động NGLL nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục kỹ năng sống.
Tại buổi lễ, Hội đồng giao dục nhà trường và Hội cha mẹ học sinh quyết định trao thưởng cho 6 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 22 giáo viên có nghiên cứu khoa học được xếp loại của năm học 2012-2013, 18 giáo viên có học sinh đạt giải cấp tỉnh, 51 cá nhân và 4 tập thể đạt lao động tiên tiến, 2 giáo viên chủ nhiệm giỏi ( cô Hồ Thị Mai và cô Hoàng Thị Gái). Đồng thời trao thưởng cho 42 học sinh đạt thành tích cao trong học tập với tổng số tiền 21 triệu đồng.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã tiến hành chia tay với học sinh khối 12 trong tình cảm ấm áp và đầy lưu luyến.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tâm ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng thời đề nghị nhà trường cần có những biện pháp nhằm tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chất lượng mũi nhọn và đại trà, đồng thời phấn đấu đưa trường THPT Vĩnh Lộc trở thành trường có điểm thi vào đại học cao trong tốp 200 trường THPT  toàn quốc.