Tư vấn mùa thi 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 19/03/2014 08:39 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 1 tháng 3 năm 2014, vào lúc 14 giờ, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường THPT Vĩnh Lộc; Ban liên lạc Hội đồng hương Thanh Hóa đang học tại Hà Nội đã phối hợp với đoàn trường THPT Vĩnh Lộc tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi cho học sinh khối 11 và 12.
Đến tham dự buổi tư vấn có các đại biểu:
- Cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng.
- Thầy giáo Phạm Ngọc Thắm – P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu  trưởng.
- Đồng chí Vũ Đình Việt – Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Lộc cùng toàn thể các đồng chí Ban chấp hành đoàn trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường cùng toàn thể học sinh của hai khối 11 và 12 của trường THPT Vĩnh Lộc.

Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, các sinh viên tình nguyện đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, nhiệt tình tư vấn giới thiệu về quy chế thi Đại học năm 2014; các điểm thay đổi trong quy chế thi ĐH và CĐ năm 2014; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong kỳ thi ĐH và CĐ từ các anh chị sinh viên khóa trước.
Một số hình ảnh trong buổi "Tư vấn mùa thi 2014"