Lễ phát động tháng an toàn giao thông và phòng chống HIV/AIDS

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/09/2014 10:30 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 8/9 vào tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần trường THPT Vĩnh Lộc đã tổ chức phát động tháng an toàn giao thông và phòng chống HIV/AIDS.
Tham gia buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh cả ba khối.
Tại buổi lễ, toàn trường được thầy giáo Lê Đắc Lợi – Phó Hiệu trưởng báo cáo về tình hình vi phạm an toàn giao thông, mức độ phạm tội gia tăng và nguy cơ đối với học sinh. Cô Trịnh Thị Phúc giáo viên sinh đã báo cáo về tình hình căn bệnh HIV/S cũng như những nguy cơ lây nhiễm và cách phòng tránh.

Tại buổi lễ các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn, các thầy giáo, cô giáo và đại diện học sinh các lớp đã ký cám kết thực hiện nghiêm túc theo quy định. Đay chính là hành động thiết thực nhất góp phần giáo dục ý thức của công dân đối với cộng đồng.
Từ khóa:

ngày 8/9