Gặp mặt Hội cựu giáo chức Vĩnh Lộc chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20-11

Đăng lúc: Thứ năm - 27/11/2014 08:43 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 16.11.2014, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban giám hiệu trường THPT Vĩnh Lộc Hội cựu giáo chức Vĩnh Lộc đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
Về tham dự buổi gặp mặt có ông Vũ Bá Lộc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lộc, ông Lê Quang Tuấn – Chủ tịch UBND Huyện Vĩnh Lộc và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, UNND; phía lãnh đạo trường THPT Vĩnh Lộc có cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nahf trường cùng các đồng chí chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.
Tại buổi lễ, ông Hồ Duy Diến đã điểm lại tình hình hoạt động của cựu giáo chức Vĩnh Lộc trong suốt thời gian qua và mong muốn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền, nhà trường nhiều hơn nữa để góp phần duy trì và phát triển hội viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Quang Tuấn đã báo cáo tình hình kinh tế chính trị tại địa phương cũng như mong muốn Hội cựu giáo chức có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Huyện.

Cũng tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng và báo cáo sơ lược về tình hình phát triển của nhà trường cũng như những định hướng của nhà trường để đáp ứng yêu cầu của kỳ thi Quốc gia năm 2015 cũng như như năm tiếp theo.
Buổi gặp mặt đã diến ra trong bầu không khí ấm áp chân tình, các hội viên đã ôn lại những kỉ niệm về những năm tháng công tác và công hiến dưới mái trường này.
“ Hội ta bạn Phán  đi xa
25 bạn xum họp một nhà đông vui
Hoàn thành sự nghiệp trồng người
Ngày Tết họp mặt để đời thăng hoa
Tự hào giáo chức chúng ta
Vinh quang nghề giáo mãi là vinh quang
Rồi đây người mất, người còn.
Mỗi lần gặp mặt hân hoan nhớ đời
Vậy có thơ rằng :
TRẠCH, TRUY, TẦN, KHỚI, THÚY, TÂM, NGUYỆT
HỌC, MÃO, HẢI, SINH, SỪ, QUẾ, TUYẾT
TRẨY, THIỀU, THYUR, PHƯỢNG vui đồng nghiệp
DIẾN, BÌNH, MẠNH, VĨNH, ÁNH, TÂM, VINH
Nôm na ghép lại nhớ tên nhau
Sống vui, sống khỏe đạt yêu cầu
Hạnh phúc ở đời đã đạt được
Hội ta, tổ ấm mãi dài lâu”
                                                        20.11.2014
                                                          Trịnh Truy