Sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/02/2018 09:02 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2018) và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 08/01/2018, trường THPT Vĩnh Lộc đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.
Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các bác đại diện cho Hội phụ huynh và cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.
     Sau nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Hà  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc “Báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng nhiệm vụ kỳ II năm học 2017-2018 ”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.
Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể lớp tiên tiến, các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, học sinh được giải thi tìm hiểu kiến thức pháp luật do Hội luật gia tổ chức, các thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thầy giáo, cô giáo và học sinh đạt giải trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật...


 
 Với thành quả đạt được học kỳ I là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ II. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.


 
Cũng tại buổi Sơ kết, cô Hoàng Thị Nhung đại diện Hội Khuyến học nhà trường đã kêu gọi tinh thần chung tay “ lá lành đùm lá rách” của các thầy giáo, cô giáo, học sinh toàn trường để trao quà cho các em học sinh nghèo đón Tết.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
Tác giả bài viết: Lê Hường
Nguồn tin: Ban biên tập-THPT Vĩnh Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phone: 02373 870 034
Email: nguoivinhloc@gmail.com