TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH VÀ TẬP THỂ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG THÁNG 3

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/04/2016 08:53 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Từ năm học 2014-2015, nhằm khích lệ và biểu dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tháng, Ban nề nếp nhà trường đã tiến hành lựa chọn mỗi tháng 02 tập thể đứng đầu Ban khoa học tự nhiên và Ban cơ bản để trao thưởng. Cuối thàng Ban nề nếp tổng hợp những học sinh đạt nhiều điểm tốt để khen thưởng nhằm tạo động lực thi đua giữa các khối, lớp và giữa các em học sinh.
Sáng 28.3.2016, tại buổi sinh hoạt dưới cờ, cô Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho tập thể lớp 10 A1 đứng đầu khối Tự nhiên và 11A6 đứng đầu khối cơ bản; đồng thời trao thưởng cho 03 học sinh xuất sắc của tháng 3 là em Trịnh Thị Hồng Hạnh 11A2, em Phạm Khắc Sơn 12A4 và em Phạm Thị Hiền 10A2. ( Phần thưởng được quy giá trị thành vở để khích lệ các em học tập đạt thành tích cao hơn nữa.)