Công an Huyện Vĩnh Lộc phối hợp tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho học sinh

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/04/2016 08:50 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Tại buổi Lễ sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 3, trường THPT Vĩnh Lộc đã phối hợp với công an huyện Vĩnh Lộc để tổ chức tuyên truyền cho học sinh về an toàn giao thông trong tham gia giao thông đường bộ. Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay.
Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa các cán bộ công an giai thông Huyện đã cung cấp cho học sinh các kiến thức liên quan đến Luật giao thông đường bộ và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn để tránh gây tai nạn cho mình và người khác.

Sau buổi sinh hoạt ngoại khóa, đoàn trường đã tiến hành tổ chức tăng cường quản lí tham gia giao thông của học sinh ngay tại cổng trường, tiến hành nhắc nhở nhiều học sinh vi phạm và thực hiện hạ hạnh kiểm trong tháng đối với các học sinh vi phạm an toàn giao thông.