Đoàn vận động viên tham gia thi học sinh giỏi TDTT cấp Tỉnh

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/11/2015 09:07 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 12/11/2015 đoàn vận động viên tham gia thi học sinh giỏi môn thể dục thể thao gồm 25 vận động viên và 03 huấn luyện viên đã lên đường thi đấu tại thành phố Thanh Hóa.
Tham gia thi, đoàn vận động viên của trường đã tham dự ở 03 nội dung: Bóng rổ, cầu lông và đá cầu.
Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển lại gặp các đội mạnh, nhưng với quyết tâm cao, được sự động viên nhiệt tình của các thầy cô giáo nên các vận động viên đã thi đấu hết mình. Hầu hết các trận thi đấu các đội đã gặp các đội mạnh nên trận đấu diễn ra gay go, quyết liệt như trận chung kết đá cầu, chung kết bóng rổ nữ.

Kết thúc thi đấu, đoàn vận động viên trường THPT Vĩnh Lộc đã giành được:
Về đá cầu:
-         Giải nhất đôi nam nữ;
-          Giải ba đôi nam;
-         Giải khuyến khích đôi nữ.
Về bóng rổ:
-         Giải Nhì bóng rổ nữ
Về cầu lông:
-         Giải khuyến khích nam
So với chỉ tiêu đề ra đoàn đã đạt 3/3 nội dung có giải. Đây là thắng lợi bước đầu là động lực để đoàn vận động viên tiếp tục giành kết quả cao trong Hội khỏe phù đổng toàn huyện. Đây cũng chính là thành tích chào mừng Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 70 năm Ngành giáo dục Thanh Hóa ( 20/11)