ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/04/2016 08:46 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Nhằm thực hiện kế hoạch năm học, ngày 28 tháng 9 năm 2015 trường THPT Vĩnh Lộc đã tổ chức Đại hội Hội khuyến học nhiệm kỳ 2015-2020.
Về dự Đại hội có ông Lê Văn Sự đại diện cho Hội khuyến học Huyện cùng đồng chí Cao Văn Bình –Trưởng phòng giáo dục Huyện, đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Vĩnh Lộc.
Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường khai mạc, đại hội đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Nhung – P. Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường đọc Báo cáo tổng kết nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ của Hội nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội cũng được nghe các báo cáo tham luận của đồng chí Hồ Thị Mai, đồng chí Phạm Thị Bình, đồng chí Dương Hồng Tư… Tại đại hội các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi đồng tình với quan điểm đánh giá trong báo cáo tổng kết đồng thời đưa ra các biện pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2020.
ra
Tại đại hội, đồng chí Lê Văn Sự đã thay mặt Hội khuyến học Huyện biểu dương những thành tích mà Hội khuyến học trường đã đạt được, đồng thời nêu lên những quan điểm chỉ đạo đề nghị nhà trường tập trung thực hiện trong thời gian trước mắt cũng như trong toàn nhiệm kỳ.

Kết quả Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 10 đồng chí do đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng giữ chức vụ chủ tịch