HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/11/2015 21:18 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Nằm trong chương trình kế hoạch nhiệm vụ năm học, cùng với các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng 70 năm ngành giáo dục Thanh Hóa và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trong tháng 11, trường THPT Vĩnh Lộc đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.
Hội thi do đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm chủ tịch Hội đồng. Tham gia dự thi có 39 cán bộ giáo viên ở tất cả các bộ môn.
Các thầy cô giáo phải trải qua 3 vòng thi:
-         Vòng thi thứ nhất cán bộ giáo viên phải đạt các tiêu chí : Có sáng kiến kinh nghiệm loại A cấp trường gửi dự thi cấp tỉnh.
-         Vòng thi thứ 2: Thi giải đề: Thời gian giải đề là 180 phút.
-         Vòng thi thứ ba; Mỗi cán bộ giáo viên phải thực hiện 02 tiết dạy trong đó phải đạt  01 tiết loại giỏi và 01 tiết loại khá.
-         Kết thúc vòng thi thứ nhất có 100% giáo viên được vào dự thi vòng 2. Ngày 9/11/ 2015 đã diễn ra thi vòng 02 tại nhà học bộ môn với sự tham gia của 39 cán bộ giáo viên đã đạt vòng 1.
-         Kết quả vòng thi thứ hai có 100% giáo viên đạt loại giỏi.
-         Trong tuần 14 và 15 sẽ diễn ra thi vòng 3, các giáo viên sẽ dạy 02 tiết theo quy định.
Đây là sinh hoạt chuyên môn thường niên, cùng với hội giảng 20/10 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tạo nên không khí ra sức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 70 năm ngành giáo dục Thanh Hóa.