Phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy – HIV/AIDS và phòng chống tội phạm đợt 1 năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 01/10/2013 17:34 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 09 tháng 9 năm 2013 trường THPT Vĩnh Lộc đã tổ chức Lễ phát động tháng cao điểm phòng chống Ma túy- HIV/AIDS và phòng chống tội phạm đợt 1 năm học 2013-2014.
Tham gia buổi lễ có 67 cán bộ giáo viên, công nhân viên chức lao động và 1019 học sinh của nhà trường.
       Tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Ngọc Thắm – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch về công tác phòng chống tội phạm của nhà trường và đưa ra những giải pháp để ngăn chặn tội phạm xâm nhập học đường
.

Thầy Đinh Trọng Sáu- Phó bí thư Đoàn trường – Giáo viên môn Sinh học đã tư vấn về nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS, những biện pháp phòng tránh lây nhiễm HIV trong trường học.

Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Ngọc Thắm thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên, viên chức lao động - Đoàn viên công đoàn cùng với 23 lớp trưởng của các lớp đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường ký cam kết phòng chống Ma túy, HIV và ngăn chặn nguy cơ tội phạm xâm nhập học đường. Buổi lễ kết thúc với quyết tâm cao của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Tác giả bài viết: Ban biên tập
Nguồn tin: Trường THPT Vĩnh Lộc