TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBGV

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2015 21:48 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Vào 19 giờ ngày 26/9/2015, tại sân trường THPT Vĩnh Lộc được sự quan tâm tạo điều kiện của Chi ủy- Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhà trường đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con cán bộ viên chức, giáo viên, người lao động.
Về dự Đêm hội có cô Nguyễn Thị Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, Thầy Phạm Ngọc Thắm- P. Bí thư chi bộ- P. Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và 95 cháu là con của cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Tại đêm hội, các cháu được tham gia rước đèn xung quang khu vực trường, được tham gia hát múa và các trò chơi do các anh chị học sinh lớp 11 đóng kịch và hướng dẫn.
Sau chương trình văn nghệ các cháu được cô Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, Thầy Phạm Ngọc Thắm- Chủ tịch công đoàn cùng thầy Đinh Trọng sáu – Bí thư đoàn trường thay mặt các tổ chức trong trường trao quà trung thu và phát thưởng cho các cháu đạt ttrong năm học 2014-2015.
Tác giả bài viết: Lê Hường
Nguồn tin: Ban biên tập-THPT Vĩnh Lộc