GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Đăng lúc: Thứ năm - 27/11/2014 08:31 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 13.11.2014, trường THPT Vĩnh Lộc khai mạc giải thi đấu cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2014
Tham dự Lễ khai mạc có toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh. Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Đắc Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Thông qua giải thi đấu này giúp cán bộ giáo viên có thêm sức khỏe, tinh thần đoàn kết góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy.
Giải đã thu hút được 16/69 cán bộ giáo viên tham gia ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ.
Sau một tuần thi đấu, được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh, ngày 19.11.2014 các nội dung bước vào chung kết với các trận cầu sôi nổi, kịch tính đem lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ giáo viên và học sinh.
Kết quả:

Một số hình ảnh trong buổi trao giải