SƠ KHẢO VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀNH GIÁO DỤC THANH HÓA ( 1945- 2015)

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/11/2015 21:28 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ chào mừng 70 năm ngành giáo dục Thanh Hóa, ngày 8/11 năm 2015, trường THPT Vĩnh Lộc đã tiến hành sơ khảo chương trình văn nghệ.
Tham gia chấm sơ khảo gồm có các thầy cô giáo:
-         Thầy giáoTrần Tuấn Hoàn
-         Cô giáo Hoàng Thị Gái
-         Cô giáo Phạm Thị Trang
Kể từ khi phát động đợt thi đua, đội văn nghệ của các lớp nhiệt tình tập luyện, nhiều lớp đăng ký tham gia 02 tiết mục đều đạt chất lượng tốt. Tham gia sơ khảo có 25 tiết mục văn nghệ với rất các chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước và đặc biệt là nhiều bài hát ca ngợi về tình thầy cô, mái trường.

Qua sơ khảo hầu hết các tiết mục văn nghệ dàn dựng múa công phu, đẹp mắt, ấn tượng và ý nghĩa.
Kết thúc chương trình, ban giám khảo đã chọn 07 tiết mục vào chung kết biểu diễn vào ngày 19/11/2015 trong Lễ kỷ niệm 70 năm ngành giáo dục Thanh Hóa và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
-         Lớp 10A5 : Hát múa: Cô ơi
-         Lớp 10A4: Hát múa: Người thầy
-         Lớp 12A5: Hát múa : Quê hương
-         Lớp 12A7: Hát múa: Đất nước lời ru
-         Lớp 11A2: Hát múa:  Người thầy năm xưa
-         Lớp 12A1: Hát múa:  Mái đình làng biển
Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các thầy cô giáo với các tiết mục:
-         Thầy Trần Tuấn Hoàn đơn ca bài Hành khúc ngày và đêm.
-         Thầy Lê Việt Hưng với tốp múa lớp 10A1: Đất Việt – Tiếng vọng ngàn đời
-         Tốp ca nam nữ giáo viên với liên khúc : Khúc ca người giáo viên và Tự hào nhà giáo Việt Nam cùng tốp múa.

Một số hình ảnh trong buổi sơ khảo