Vinh danh "Nhà giáo tiêu biểu" cấp trường

Đăng lúc: Thứ năm - 21/11/2013 08:37 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 18.11.2013, tại lễ chào cờ đầu tuần nhà Cô Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ, thầy Phạm Ngọc Thắm – Phó Hiệu trưởng – Phó bí thư chi bộ , chủ tịch công đoàn đã trao phần thưởng của Bộ giáo dục và đào tạo Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho Bảo vệ Lê Văn Dưỡng và thầy giáo Phạm Hồng Vân.
Cũng tại buổi chào cờ, trường đã vinh danh 07 nhà giáo tiêu biểu cấp trường gồm có:
-  Thầy Phạm Ngọc Thắm – Phó Hiệu trưởng
-  Thầy Nguyễn Văn Thơi – Tổ trưởng tổ toán
-  Thầy Nguyễn Đăng Thắng – Tổ trưởng tổ Sử- công dân
-  Cô Mai Thị Nhớ - Tổ trưởng tổ Văn – Địa
-  Thầy Lê Văn Tiến – Tổ trưởng tổ Vật lý
-  Thầy Lê Đắc Lợi – Tổ trưởng tổ Hóa – Sinh
-  Thầy Trịnh Văn Quân – Giáo viên môn Thể dục – Quốc phòng

Cô Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh trao thưởng và chúc mừng các thầy cô giáo đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và được tôn vinh là nhà giáo tiêu biểu. Tập thể sư phạm nhà trường cũng mong rằng các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần, năng lực để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nói chung và vì sự phát triển của nhà trường nói riêng.
Tác giả bài viết: Ban biên tập
Nguồn tin: Trường THPT Vĩnh Lộc