Công bố Quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Bí thư Đảng bộ trường THPT Vĩnh Lộc

Đăng lúc: Thứ tư - 20/03/2024 17:04 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 1/12/2023 Trường THPT Vĩnh Lộc tổ chức buổi lễ: Công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Bí thư Đảng bộ Trường THPT Vĩnh Lộc nhiệm kỳ: 2020 - 2025 cho Đ/c Nguyễn Văn Tinh - Hiệu trưởng nhà trường.
Tham dự buổi lễ có:
+ Đ/c Vũ Anh Tuấn - UV BTV Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy;
+ Đ/c Nguyễn Văn Tinh - Hiệu trưởng nhà trường;
+ Các Đ/c trong BGH nhà trường;
+ Đại diện Hội phụ huynh nhà trường;
+ Cùng toàn thể các Đ/c Đảng viên trong Đảng bộ trường THPT Vĩnh Lộc.
Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Vũ Anh Tuấn - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy khẳng định:
- Đảng ủy Trường THPT Vĩnh Lộc là một Đảng ủy lớn trong Đảng bộ huyện, do đó Đ/c Bí thư Đảng ủy cần nhanh chóng nắm bắt tình hình hoạt động, nắm chắc quy chế làm việc của BCH Đảng bộ để lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của Đảng ủy, các Chi bộ và nhà trường hoạt động quy củ, đúng nguyên tắc. Tạo môi trường sinh đoàn kết, dân chủ. Cùng với đó cần quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ, đúng hướng dẫn.
- Đảng ủy, các Chi bộ cần quan tâm đến công tác phát triển Đảng viên mới, tích cực bồi dưỡng, rèn luyện cho học sinh, tạo điều kiện để các em đủ tiêu chuẩn được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
* Cũng trong buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Tinh - Bí thư Đảng bộ nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, tín nhiệm của BTV Huyện ủy, các Đảng viên, các Chi bộ trong nhà trường. Đ/c hứa sẽ đem hết năng lực và trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới, cùng tập thể BCH Đảng bộ lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới