SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024 VÀ TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH, GIÁO VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Đăng lúc: Thứ tư - 20/03/2024 17:42 - Người đăng bài viết: tuanhoan
- Sáng ngày 15/1/2024, Trường THPT Vĩnh Lộc tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024 và tuyên dương các tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc .
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tinh - bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện Hội cựu học sinh khóa 75-78, các thầy cô trong BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1.500 học sinh các khối lớp.
*Một số Kết quả nổi bật đạt được trong học kỳ I, năm học 2023-2024:
- Trong buổi lễ Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 về các mặt học tập, nề nếp và các hoạt động ngoại khóa.
*Chất lượng giáo dục mũi nhọn:
HSG các môn văn hóa đạt giải: 01 giải Nhất, 08 Nhì; 017 Ba; 16 Khuyến khích.
*Kết quả Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI năm 2023 đạt: 5 giải Nhất, 4 Nhì, 4 Ba, 7 KK cá nhân và đồng đội.
*Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ và truyền thống cách mạng nhân dân Thanh Hóa đạt 10 giải/ 10 bài dự thi.
*Tại buổi lễ nhà trường đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 02 thầy cô: Trịnh Đình Hiểu và Hoàng Thị Nhung, tuyên dương các thầy cô có SKKN được xếp loại B và C cấp ngành.
*Biểu dương và khen thưởng em Nguyễn Minh Phương - học sinh lớp 11C1 - đã giành giải Nhất tuần cuộc thi Âm vang xứ Thanh
- Trao thưởng cho 4 tập thể lớp xếp Nhất, Nhì các bảng là C1, A1, C11 và c9.
- Nhân dịp này, Hội Chữ Thập đỏ nhà trường phát động cuộc vận động Tết nhân ái và đã thu về số tiền ủng hộ là: 41.410.000 nghìn đồng.
- Học kỳ 2 đã bắt đầu, nhà trường xin gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc Sức khỏe – hạnh phúc – thành công đến tất cả thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục gặt hái được những thành tích trong chặng đường sắp tới.

Tác giả bài viết: Admin