Hội đồng Đội Trung ương: Phát động cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến”

Đăng lúc: Thứ năm - 12/09/2013 23:54 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Vừa qua, tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), Hội đồng Đội Trung ương và Hội đồng Đội TP.Cần Thơ tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến”.
g
Đ/c Nguyễn Phú Trường (bìa trái) – Phó Trưởng Ban Công tác Thiếu – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương và đại diện Công ty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến – Egame trao học bổng cho học sinh trên địa bàn thành phố Cần Thơ nhân lễ phát động cuộc thi viết: “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến”.

Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến – Egame phối hợp tổ chức. Đối tượng dự thi là học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT và thiếu nhi đang sinh hoạt ở các trung tâm thanh thiếu niên, nhà văn hóa thiếu nhi và địa bàn dân cư trên toàn quốc. Bài dực thi thể hiện dưới dạng viết (khuyến khích các mô hình, giải pháp công nghệ cụ thể). Nội dung thể hiện ý tưởng mới là cho trò chơi “Chinh phục vũ môn” sinh động và phong phú hơn (tải trò chơi từ trang web: www.chinhphucvumon.vn), đồng thời nội dung và hình thức phù hợp với lứa tuổi, thuần phong, mỹ tục Việt Nam. Tổng trị giá các giải thưởng là 215 triệu đồng, trong đó giải Đặc biệt cuộc thi trị giá 50 triệu đồng. Thời gian tham gia cuộc thi từ nay đến hết ngày 30-10-2013.

Dịp này, Công ty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến – Egame tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: ĐTN