ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT VĨNH LỘC NHIỆM KỲ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ ba - 25/04/2017 18:11 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-CĐN ngày 10/01/2017, Hướng dẫn số 06/HD-CĐN ngày 12/01/2017 của Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa về việc Tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022;
Sau một thời gian dài chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn giáo dục Thanh Hóa; sự chỉ đạo, tạo điều kiện mọi mặt của Chi ủy, Ban giám hiệu; sự phối hợp chặt chẽ của tổ chức đoàn thanh niên CSHCM và sự ủng hộ nhiệt tình của 68 đoàn viên công đoàn, ngày 17/4/2017 công đoàn trường THPT Vĩnh Lộc đã tiến hành Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Duy – Trực công đoàn ngành giáo dục Thanh Hóa và sự tham dự của 68 đoàn viên công đoàn nhà trường.
Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Thị Hường thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo Tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công đoàn 2017-2022; Đồng chí Phạm Ngọc Thắm trình Báo cáo Kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.
Trên tinh thần dân chủ, tập trung, Đại hội đã có 03 tham luận cụ thể hóa những nội dung cơ bản trong chương trình công tác công đoàn đó là: Công đoàn với công tác chuyên môn của đồng chí Hà Thị Ánh Hồng; Công đoàn với công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên của đồng chí Trịnh Thị Phúc; Công đoàn với phong trào Văn hóa, văn nghệ- TDTT của đồng chí Trịnh Đình Hiểu.

Sauk hi nghe ý kiến tham luận của Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hà đại diện cho Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo. Ý kiến của đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được, đồng thời yêu cầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 cần tập trung thực hiện tốt các chương trình công tác công đoàn, động viên đoàn viên thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đòng chí:
-         Đồng chí Lê Thị Hường: Chủ tịch;
-         Đồng chí Trịnh Đình Hiểu – P. Chủ tịch;
-         Đồng chí Phạm Thị Bình – Chủ nhiệm UBKT công đoàn;
-         Đồng chí Trịnh Thị Phúc: Trưởng ban nữ công;
-         Đồng chí Hoàng Thị Gái- Trưởng Ban Văn nghệ TDTT.
Đại hội cũng đã tiến hành tặng hoa tri ân các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 không tham gia BCH CĐ nhiệm kỳ mới.
Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới giúp công đoàn nhà trường tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa Nghị quyết sớm trở thành hiện thực, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Công đoàn trường THPT Vĩnh Lộc ngày càng vững mạnh, xuất sắc toàn diện, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nhà trường.