Ngoại khóa: “ VUI HỌC TOÁN, LÝ”

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/03/2014 06:13 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 24.2.2014, được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường cùng sự nỗ lực hết mình của thầy và trò, tập thể hai tổ Toán, Lý- Tin- Công nghệ đã tiến hành tổ chức ngoại khóa với chủ đề “ Vui học Toán, Lý”.
         Về tham dự buổi ngoại khóa có toàn thể Ban giám hiệu cùng tập thể các thầy giáo cô giáo và các em học sinh của ba khối.
Buồi ngoại khóa được diến ra dưới hình thức sân khấu hóa gồm có 3 đội mang tên ba nhà khoa học với sự dẫn dắt của cá thầy cô giáo: Thầy Trịnh Đình Hiểu và thầy Trần Văn Sơn với đội Faraday; cô Hồ Thị Mai và thầy Nguyễn Văn Nam và đội Gaus; cô Lưu Thị Can và thầy Hoàng Văn Khanh cùng đội Piatago cùng các em học sinh xuất sắc của ba khối chia đều cho 3 đội.

Chương trình ngoại khóa đã cung cấp cho học sinh những tri thức khoa học về hai môn học Toán, Lý. Bên cạnh đó, nhờ việc kết hợp tìm hiểu tri thức khoa học với các trò chơi dân gian nên đã thu hút sự chú ý của các em học sinh khiến cho các em yêu thích môn học và đây sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường THPT Vĩnh Lộc.
         Kết thúc chương trình, đội Faraday giành giải nhất, đội Piatago giải nhì và đội Gaus giải ba.

Một số hình ảnh buổi Ngoại khóa