Tên / Số / ký hiệu : Số: 599/SGDĐT-CTTT
Về việc / trích yếu

Thông báo kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật

Ngày ban hành 22/03/2019
Loại văn bản Công Văn
Đơn vị / phòng ban Nhà nước
Lĩnh vực Giáo dục
Người ký duyệt Trần Văn Hòa
Cơ quan / đơn vị ban hành Sở giáo dục và đào tạo Thanh Hóa
Tải về máy Đã xem : 495 | Đã tải: 1
Nội dung chi tiết

Kính gửi:
    - Trưởng các phòng cơ quan Sở;
    - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, thị xã, thành phố;
    - Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

Ngày 11/3/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 865/QĐ-UBND công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của HĐND và UBND tỉnh Thanh Hóa trong kỳ hệ thống hóa 2014 – 2018, bao gồm:
- Danh mục văn bản quy phạm pháp luật còn hiệu lực của HĐND và UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành trong kỳ hệ thống hóa 2014-2018: 319 văn bản.
- Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ của HĐND và UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành trong kỳ hệ thống hóa 2014-2018: 124 văn bản.
- Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực, ngưng hiệu lực một phần của HĐND và UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành trong kỳ hệ thống hóa 2014-2018: 06 văn bản.
- Danh mục văn bản quy phạm pháp luật cần đình chỉ thi hành, ngưng hiệu lực,sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc ban hành mới của HĐND và UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành trong kỳ hệ thống hóa 2014-2018: 19 văn bản.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến Trưởng các phòng cơ quan Sở, Trưởng các phòng giáo dục và đạo tạo và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc được biết và thực hiện./.
                                          (Có văn bản đính kèm)

Nơi nhận:                                                                 KT.GIÁM ĐỐC
- Như trên;                                                                                  PHÓ GIÁM ĐỐC
- Giám đốc (Để b/c);