Tên / Số / ký hiệu : 2421 /SGDĐT-TCCB
Về việc / trích yếu

V/v triển khai thực hiện Thông tư số 20/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày ban hành 12/10/2017
Loại văn bản Công Văn
Đơn vị / phòng ban Nhà nước
Lĩnh vực Giáo dục
Người ký duyệt Phạm Thị Hằng
Cơ quan / đơn vị ban hành Sở giáo dục và đào tạo Thanh Hóa
Tải về máy Đã xem : 594 | Đã tải: 3
Nội dung chi tiết
Kính gửi:  Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Ngày 18 tháng 8 năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư số 20/2017/TT-BGDĐT Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập.
Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở nghiên cứu và tổ chức triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên của đơn vị nội dung Thông tư số 20/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (gửi kèm Công văn này).
Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề vướng mắc, đề nghị các đơn vị báo cáo về Sở Giáo dục và Đào tạo (Phòng Tổ chức cán bộ) để xem xét giải quyết./.
Nơi nhận:                                                                                              GIÁM ĐỐC
- Như kính gửi;                                                                                                      (Đã ký)
- Lưu: VT, TCCB.

Phạm Thị Hằng