Tên / Số / ký hiệu : Số: 653/SGDĐT-VP
Về việc / trích yếu

V/v Hướng dẫn hoán đổi ngày nghỉ, ngày đi làm bù dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương; chiến thắng 30/4 và 1/5 năm 2015

Ngày ban hành 21/04/2015
Loại văn bản
Đơn vị / phòng ban
Lĩnh vực
Người ký duyệt Phạm Thị Hằng
Cơ quan / đơn vị ban hành
Tải về máy Đã xem : 847 | Đã tải: 1
Nội dung chi tiết
Kính gửi:
    -  Các phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị, thành phố;
    -  Các trường THPT, TCCN;
    -  Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Thực hiện công văn số: 4724/TB-LĐTBXH ngày 11 tháng 12 năm 2014 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ, ngày đi làm bù các dịp nghỉ lễ, Tết năm 2015, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị, trường học nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2015 như sau:
I. Thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng 30/4; Ngày Quốc tế lao động 1/5: 6 ngày (từ ngày 28/4/2015 đến hết ngày 03/5/2015)
Để nghỉ 6 ngày liền, các đơn vị, trường học phải bố trí làm việc bù, cụ thể:
- Đối với đơn vị và trường học không làm việc ngày thứ 7 hàng tuấn, phải bố trí đi làm bù ngày 25/4/2015 để nghỉ ngày 29/4/2015 (thứ Tư).
- Đối với các trường học giảng dạy ngày Thứ Bảy hàng tuần thì phải bố trí dạy bù 2 ngày để nghỉ ngày 29/4 (Thứ 4) và ngày 2/5/2015 (thứ Bảy). Thời gian bố trí dạy bù do nhà trường sắp xếp vào các ngày Chủ nhật trong tháng 4 cho phù hợp.
 II. Các đơn vị, trường học thực hiện lịch nghỉ trên phải nghiêm túc thực hiện tốt các nội dung như sau:
1. Bố trí cán bộ, công chức trực cơ quan 24/24 giờ để giải quyết công việc, đảm bảo an ninh trật tự cơ quan, phòng chống cháy nổ và các tệ nạn xã hội khác xâm nhập vào nhà trường.
2. Tăng cường công tác tuyên truyền trong đội ngũ nhà giáo, học sinh, sinh viên phòng tránh các thương tích, rủi ro; an toàn giao thông; an toàn vệ sinh thực phẩm trong những ngày nghỉ.
3. Bố trí thời gian giảng dạy, làm việc bù theo đúng quy định.
4. Nếu có sự cố xảy ra báo cáo ngay với chính quyền địa phương và Sở Giáo dục và Đào tạo (qua Văn phòng Sở) để giải quyết.
Nơi nhận                                                                                                GIÁM ĐỐC
-  Như kính gửi;
-  VP Bộ GD&ĐT (báo cáo)
-  VP Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh (báo cáo)                                           (Đã ký)
-  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (báo cáo)
-  Ban Giám đốc Sở, CĐN (chỉ đạo);
-  Các phòng, ban CQ Sở (thực hiện)
-  Lưu VT, Long. 150 b                                                                    Phạm Thị Hằng

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết bạn là:

Thầy cô giáo

Cựu học sinh của trường