Giao lưu với Đoàn trường Đại học Hồng Đức

Đăng lúc: Thứ tư - 15/01/2014 22:06 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Hồng Đức và Chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Vĩnh Lộc, ngày 13/01/2014 tại trường THPT Vĩnh Lộc đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức với giáo viên, học sinh trường THPT Vĩnh Lộc.
          Về dự buổi giao lưu về phía trường Đại học Hồng Đức có PGS.TS. Lê Văn Trưởng, UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng CTHSSV, Giám đốc Trung tâm PTĐT&HTHT, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa đào tạo... về phía trường Trường THPT Vĩnh Lộc có cô giáo Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 1000 học sinh của trường THPT Vĩnh Lộc.
Buổi giao lưu đã truyền tải thông tin về ngành nghề, bậc học, hệ đào tạo, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm, khu thực hành phục vụ đào tạo và nghiện cứu khoa học. Đặc biệt là giới thiệu về chỉ tiêu các ngành, bậc, hệ đào tạo, phương thức tuyển sinh trong năm 2014 của trường Đại học Hồng Đức tới các giáo viên, học sinh của trường THPT Vĩnh Lộc.
          Tại buổi giao lưu, PGS.TS. Lê Văn Trưởng đã trao 05 suất học bổng của Hội khuyến học trường đại học Hồng Đức (trị giá 1.000.000đ/1 suất) cho 05 học sinh nghèo của trường THPT Vĩnh Lộc có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.   PGS.TS. Lê Văn Trưởng trao học bổng của Hội khuyến học trường đại học Hồng Đức

          Trong buổi giao lưu cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hồng Đức và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Vĩnh Lộc, thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển trong năm 2014 và những năm tiếp theo.
          Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức và giáo viên, học sinh trường THPT Vĩnh Lộc. Hoạt động này đã mang lại cho giáo viên, học sinh trường THPT Vĩnh Lộc  nhiều thông tin thiết thực, bổ ích về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Hồng Đức.

 
Một số hình ảnh trong buổi giao lưuTác giả bài viết: Lê Hường
Nguồn tin: Ban biên tập-THPT Vĩnh Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Phone: 02373 870 034
Email: nguoivinhloc@gmail.com