Thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015 - 2016

Trường THPT Vĩnh Lộc thông báo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016
   SỞ GD&ĐT THANH HÓA                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT VĨNH LỘC                                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
       Số: 02/TB-THPTVL                                                                     Vĩnh Lộc, ngày 11 tháng 6 năm 2015

Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015 - 2016

Căn cứ Quyết định số: 1990/QĐ-UBND ngày 01 tháng 6 năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành về việc phê duyệt chỉ tiêu Kế hoạch phát triển sự nghiệp giáo dục năm học 2015 – 2016;
            Căn cứ Công văn số: 719/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 04/5/2015 của Sở GD&ĐT Thanh Hóa về việc Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2015 – 2016;
            Trường THPT Vĩnh Lộc thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016 của nhà trường như sau:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh:
Số lớp: 07 lớp; Số lượng được tuyển sinh: 294 học sinh.
            2. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển.
            - Thời gian thi tuyển: Ngày 21/7 và 22/7/2015.
- Môn thi: Thí sinh thi 3 môn bắt buộc: Toán, Ngữ văn, (tính điểm hệ số 2) và môn Tiếng Anh (tính điểm hệ số 1).
3. Đối tượng tuyển sinh:
Học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc Bổ túc THCS, có đủ hồ sơ hợp lệ; độ tuổi theo quy định tại  Điều lệ trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học.
            4. Hồ sơ dự thi:
            - Đơn xin dự thi vào lớp 10 (có dán ảnh 3x4 - theo mẫu của Sở GD&ĐT Thanh Hóa).
            Đối với người học đã tốt nghiệp THCS trước năm 2015, phải có xác nhận không trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân của UBND xã, thị trấn, cơ quan đang trực tiếp quản lý vào Đơn xin dự thi.
            - Học bạ THCS, Bổ túc THCS (bản chính).
            - Bản sao Giấy khai sinh.
            - Bản sao Bằng Tốt nghiệp THCS, Bổ túc THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THCS, Bổ túc THCS năm học 2014 – 2015.
            - Các giấy tờ ưu tiên, khuyến khích (nếu có).
            - Thẻ dự thi (có dán ảnh, đóng dấu giáp lai, do trường THCS xác nhận).
            5. Lịch bán và thu hồ sơ:
            - Bán hồ sơ tuyển sinh:  Từ ngày 12/6/2015 đến hết ngày 28/6/2015.
            - Thu hồ sơ tuyển sinh: Từ ngày 05/7/2015 đến 17h 00 ngày 08/7/2015;
            Địa điểm bán và thu Hồ sơ tuyển sinh: Tại Văn phòng Trường THPT Vĩnh Lộc.
            Mọi thông tin chi tiết về kì thi đề nghị các bậc phụ huynh và học sinh xem tại Website của nhà trường: thpt-vinhloc-thanhhoa.edu.vn hoặc liên hệ qua Văn phòng nhà trường (điện thoại: 0373.521.238) vào giờ hành chính.
            Đề nghị UBND các xã, thị trấn thông báo rộng rãi cho nhân dân và học sinh được biết.
Nơi nhận:                                                                                 HIỆU TRƯỞNG
- UBND huyện (để báo cáo);
- Đài Truyền thanh huyện (để phối hợp);                                              (Đã ký)
- Phòng GD&ĐT (để phối hợp);
- UBND các xã, thị trấn (để phối hợp);