Vui hội trăng rằm đêm Trung thu

Ngày 7.9.2014, đúng 19g tại sân trường THPT Vĩnh Lộc đã diễn ra hoạt động tổ chức Đêm hội trăng rằm.
Nằm trong chương trình hoạt động công đoàn năm 2014, với mục đích tạo động lực tinh thần cho  cán bộ giáo viên hăng hái hoàn thành nhiệm vụ, ngày 7.7.2014 (tức là ngày 14.8 âm lịch) công đoàn và đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức đêm trung thu với tên gọi : Đêm hội trăng rằm.

Đêm hội có sự tham dự của cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các anh chị là dâu- rể và  gần 90 cháu trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ giáo viên trong trường.
Trong  đêm hội các cháu được rước đèn trung thu, được xem múa lân và tham gia các trò chơi do ban tổ chức hướng dẫn. Tại đêm hội, nhà trường, công đoàn, đoàn than niên và các tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các cháu đạt thành tích trong năm học. Đây chính là động lực tinh thần gắn kết tình cảm giữa các cán bộ giáo viên và qua đó khích lệ các cháu tích cực rèn luyện học tập.
Một số hình ảnh Đêm Trung thu