TRAO QUÀ TẾT 2016 CHO HỌC SINH NGHÈO

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Ngày 25/1/2016, tại buổi sinh hoạt dưới cờ, Hội Khuyến học trường THPT Vĩnh Lộc đã tiến hành trao 65 xuất quà với tổng trị giá 11 600 000 ( Mười một triệu sáu trăm ngàn đồng) cho các học sinh nghèo học khá, giỏi và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Phát biểu trước khi trao quà, cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Đây là món quà có giá trị vật chất tuy không lớn nhưng nó mang ý nghĩa tinh thần cao cả, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, giúp đỡ, mong rằng sẽ phần nào động viên tinh thần các em và gia đình đón Tết 2016 vui vẻ, hạnh phúc và là động lực giúp các em vươn lên chịu khó học tập.
Trước đó, em Nguyễn Trung Hiếu – lớp 11A7 ( Hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn) cũng đã được Huyện hội Khuyến học trao tặng xe đạp.

Học sinh nhận quà tết của  nhà trường