THÔNG BÁO Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020

Căn cứ Quyết định số 1718/QĐ-UBND ngày 09/5/2019 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển sự nghiệp giáo dục tỉnh Thanh Hóa năm học 2019 – 2020; Căn cứ Công văn số 713/SGDĐT-KTKĐCLGD của Sở GD&ĐT Thanh Hóa ngày 02/4/2019 về việc Tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông và Trung học phổ thông Dân tộc nội trú năm học 2019 – 2020, Trường THPT Vĩnh Lộc thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 – 2020 như sau:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh:
Số lớp: 13 lớp; Số lượng được tuyển sinh: 546 học sinh.
            2. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển.
            - Thời gian thi tuyển: Ngày 05 và 06 tháng 6 năm 2019.
- Môn thi: Thí sinh thi 3 môn bắt buộc: Toán, Ngữ văn, (tính điểm hệ số 2) và môn Tiếng Anh (tính điểm hệ số 1). Tất cả các môn thi theo hình thức tự luận.
3. Đối tượng tuyển sinh:
Học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc Bổ túc THCS, đúng độ tuổi quy định, có đủ hồ sơ hợp lệ.
4. Hồ sơ dự thi:
            - Đơn xin dự thi vào lớp 10 (theo mẫu của Sở GD&ĐT Thanh Hóa);
- Thẻ dự thi (có dán ảnh, đóng dấu giáp lai, do trường THCS xác nhận);
- Học bạ THCS (bản chính);
- Bản sao Giấy khai sinh;
- Bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;
- Giấy xác nhận thuộc đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền (cấp huyện) cấp (nếu có);
- Giấy chứng nhận nghề phổ thông do Sở GD&ĐT cấp;
Những thí sinh tốt nghiệp THCS từ những năm học trước, phải có xác nhận không trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân của UBND xã, phường, thị trấn hoặc cơ quan, doanh nghiệp đang trực tiếp quản lý vào Đơn xin dự thi.
            5. Lịch bán và thu hồ sơ:
            - Bán hồ sơ tuyển sinh:  Từ ngày 16/5/2019.
            - Thu hồ sơ tuyển sinh: Từ ngày 24/5/2019 đến 17h00 ngày 27/5/2019.
            Địa điểm bán và thu hồ sơ tuyển sinh: Tại Văn phòng Trường THPT Vĩnh Lộc (Trong giờ hành chính tất cả các ngày, kể cả ngày Chủ nhật 26/5/2019).
            Mọi thông tin chi tiết về kì thi đề nghị các bậc phụ huynh và học sinh xem tại Website của nhà trường: thpt-vinhloc-thanhhoa.edu.vn hoặc liên hệ qua Văn phòng nhà trường (điện thoại: 02373.521.238).
            Đề nghị Đài truyền thanh huyện, UBND các xã, thị trấn, các trường THCS thông báo rộng rãi cho nhân dân và học sinh được biết.
Nơi nhận:                                                                                          HIỆU TRƯỞNG
- UBND huyện (để báo cáo);
- Đài Truyền thanh huyện (để thông báo);
- Phòng GD&ĐT (để báo cáo);                                                                                  (Đã ký)
- UBND các xã, thị trấn (để phối hợp);
- Các trường THCS (để thông báo);
- Lưu: VT.                                                                                                          Nguyễn Thị Hà

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Nguồn tin: Trường THPT Vĩnh Lộc