Nữ giáo viên thi đua dạy tốt, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Hướng tới ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã phát động đợt thi đua trong toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức trong trường.
Đợt thi đua đã nhận được sự tham gia hào hứng, phấn khởi của toàn thể cán bộ giáo viên, nhiều chị em đăng ký thao giảng, dự giờ. Các tiết dạy được chị em chuẩn bị chu đáo, giáo án có chất lượng, có sự đầu tư công phu. Các giờ dạy được Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên và các tổ chuyên môn tham dự đầy đủ đánh giá chính xác. Ở các lớp có giờ thao giảng học sinh làm việc tích cực, chú ý nghe giảng và hăng hái phát biểu ý kiến. Kết thúc đợt thi đua, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã bình xét và trao thưởng cho 11 tiết dạy xuất sắc nhất ở các nhóm, tổ chuyên môn.

Một số hình ảnh trong các buổi thao giảng