RA MẮT CLB NỮ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG HUYỆN VĨNH LỘC

Thực hiện theo công văn Hướng dẫn số 180/CĐN ngày 03.10.2016 của công đoàn ngành giáo dục Thanh Hóa, ngày 19.10.2016 tại trường THPT Vĩnh Lộc đã diễn ra buổi ra mắt câu lạc bộ nữ cán bộ giáo viên, công chức, người lao động của các trường THPT Huyện Vĩnh Lộc và sinh hoạt kỳ thứ nhất với chủ đề Duyên dáng Tây Đô.
Tới dự buổi Ra mắt câu lạc bộ có sự tham dự của Bà Lê Thị Bích – Phó trưởng ban Nữ công của Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa; ông Mai Bá Nam – UVTV Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Thanh Hóa cùng các chuyên viên công đoàn ngành; ông Trịnh Thế Tuấn – UVTV Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy Vĩnh Lộc; ông Nguyễn Văn Tâm – UVBCH Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND Huyện Vĩnh Lộc; Bà Nguyễn Thị Tường Vân – UVBCH Huyện ủy – Chủ tịch Hội LHPN Huyện; Ông Cao Văn Bình – UVBCH Huyện ủy – Trưởng phòng giáo dục Huyện; Bà Hoàng Thị Thu Hiền – UVBCH Huyện ủy – Bí thư Huyện đoàn; Ông Trịnh Đình Minh – UVBCH Công đoàn  giáo dục Thanh Hóa- Chủ tịch công đoàn giáo dục Huyện.
Tại buổi Ra mắt câu lạc bộ, ông Lê Văn Ngọc – Chủ tịch công đoàn trường THPT Tống Duy Tân đã đọc quyết định thành lập công lạc bộ Nữ công các trường THPT Huyện Vĩnh Lộc gồm có 05 thành viên do cô Lê Thị Hường – Phó chủ tịch công đoàn – Trưởng ban nữ công trường THPT Vĩnh Lộc làm chủ nhiệm. Sau phần ra mắt là kỳ sinh hoạt câu lạc bộ lần thứ nhất với chủ đề Duyên dáng Tây đô.

Tại buổi giao lưu, nữ cán bộ giáo viên ba trường đã tham gia thi các tiết mục văn nghệ, thi tìm hiểu kiến thức, thi hùng biện qua đó tuyên truyền đến cán bộ giáo viên ba trường về chế độ, chính sách đối với người lao động nói chung và lao động nữ nói riêng theo tình thần của Nghị định 85/NDCP/2015 của Chính Phủ và hướng dẫn số 183/HD-CĐN về tiếp tục đấy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” trong nữ cán bộ giáo viên, người lao động giai đoạn 2016-2020.
Tai buổi Ra mắt, Ban tổ chức đã tiến hành một hoạt động ý nghĩa đó là kêu gọi sự đống góp ủng hộ Miền trung lũ lụt với sự tham gia của tất cả các đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự.
Kết quả giao lưu kỳ sinh hoạt thứ nhất đội giành giải Nhât là THPT Vĩnh Lộc, đội Trần Khát Chân giải Nhì và THPT Tống Duy Tân giải Ba.

Buổi giao lưu diễn ra sối nổi, vui vẻ  thu hút sự tham gia của tất cả nữ cán bộ giáo viên của các trường. Qua buổi giao lưu này có thể nhận thấy các nữ cán bộ giáo viên không chỉ là những cô giáo dạy giỏi mà còn thực sự tài năng khi hóa thân và các vai diễn ở các tiết mục kịch, múa, hát…  Đây thực sự là một hoạt động rất nhiều ý nghĩa nhằm tạo nên  sự gắn bó của cán bộ giáo viên, người lao động với tập thể , với công đoàn, qua đó giúp người lao động vui vẻ, lạc quan  và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.