HỘI NGHỊ CHỮ THẬP ĐỎ NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung trong không khí cả nước đang có rất nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, thực hiện kế hoạch năm học, nhằm kiện toàn các tổ chức trong trường, ngày 17 tháng 9 năm 2017, trường THPT Vĩnh Lộc đã diễn ra Hội nghị Chữ thập đỏ năm học 2017-2018.
Hội nghị có sự tham dự của cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Ban chấp hành Hội, các thành viên là Bí thư và lớp trưởng các lớp.

Tại Hội nghị, sau khi lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác Hội năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng năm 2017-2018, Hội nghị đã lắng nghe các tham luận nhằm cụ thể hóa tình hình hoạt động. Nhìn chung trong năm học 2016-2017 Hội đã thực hiện đúng vai trò, chức năng tuyên truyền, vận động hội viên tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, ủng hộ đồng bào bão lụt, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh. Nhờ những thành tích đạt được năm học 2016-2017 Đoàn trường – Hội CTĐ đã được tặng Cờ thi đua liên ngành.
Hội nghị đã tiến hành kiện toàn Ban chấp hành do cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch.