HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Ngày 24/9/2015, trường THPT Vĩnh Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2015-2016.
Hội nghị đã được nghe đoàn chủ tịch trình bày các báo cáo:
Đ/c Nguyễn Thị Hà trình bày “ Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2014-2015, phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016”.

Đ/c Phạm Ngọc Thắm trình bày “ Báo cáo tổng kết phong trào thi đua trong năm học 2014-2015, phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016”
Đ/c Dương Hồng Tư Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo “ Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2014-2015, kế hoạch hoạt động năm học 2015-2016”.
Đ/c Dương Hồng Tư  thông báo công khai việc thu, chi tài chính của đơn vị trong năm học.
Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận:
Đ/C Lê Việt Hưng -Tổ Toán: Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
Đ/C Phạm Đắc Tuyên- Tổ Tiếng Anh: Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà.
Đ/C Nguyễn Thị Hương Tổ Sử-GDCD: Duy trì sĩ số học sinh, nâng cao chất lượng quản lý nền nếp học sinh.
Đ/C Hà Thị Ánh Hồng- Tổ Văn-Địa: Nâng cao công tác quản lý hồ sơ.
Đ/C Đinh Trọng Sáu Phó Ban nề nếp: Một số kiến nghị để làm tốt công tác nề nếp.
Sau khi thảo luận cô Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các kiến nghị, đề xuất của cá tổ liên quan đến chế độ, chính sách , thầy Phạm Ngọc Thắm – Chủ tịch Công đoàn giải đáp các kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc phạm vi trách nhiệm của CĐCS như sử dụng kinh phí công đoàn, công tác tổ chức các hoạt động của công đoàn.
Hội nghị thống nhất biểu quyết 100% đồng ý với dự thảo Nghị quyết trong đó thống nhất cac chỉ tiêu:
a) Đối với tập thể: Phấn đấu giữ vững các tiêu chuẩn, tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia, hoàn thành công tác đánh giá ngoài trong năm học.
- Trường THPT Vĩnh Lộc đạt TTLĐXS.
- Chi bộ THPT Vĩnh Lộc đạt trong sạch vững mạnh.
- Công đoàn trường THPT Vĩnh Lộc được Công đoàn GDVN tặng BK.
- Đoàn trường THPT Vĩnh Lộc được TW Đoàn tặng BK.
- Hội CTĐ trường THPT Vĩnh Lộc được tỉnh hội tặng GK.
- Hội Cựu chiến binh đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.
b) Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên
- 100% Thực hiện quy chế chuyên môn.
- 100% Thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua và nhiệm vụ năm học 2015- 2016.
- Trên 90% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó 20 Chiến sỹ thi đua cơ sở, có 1 Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. 1 Đ/C đăng ký BK Bộ trưởng, 4 Đ/C đăng ký BK CTT và 17 Đ/C đăng ký GK Giám đốc Sở.
     - 8 tổ hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 6 tổ đạt danh hiệu lao động xuất sắc.
     - 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ít nhất một việc làm cụ thể trong công tác, trong học tập thuộc lĩnh vực nhiệm vụ của mình.
     - 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tự học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, Nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, của ngành.
     - 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đăng ký tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thể; thực hiện tốt nội quy, qui chế của cơ quan.
     - Thực hiện tốt việc xây dựng cơ quan văn hoá, xanh, sạch, đẹp. Xây dựng cơ quan, chi bộ, Công đoàn và các đoàn thể vững mạnh.
- Có 27 SKKN xếp loại A cấp trường gửi đi tỉnh; được xếp loại cấp tỉnh: 22
- Có 10 giải NCKH, LM, DHTH.
- Thao giảng 1tiết/1 học kì/1GV; làm 1 đồ dùng học tập/năm học/nhóm chuyên môn; Dự giờ: 2 tiết/ 1 tháng/ GV. Có 46/58 Giáo viên dạy giỏi cấp trường; 5đ/c đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh (bảo lưu). Kết quả BDTX xếp loại khá trở lên.
- Thực hiện 02 buổi ngoại khóa tổ, liên tổ.
- Thực hiện ít nhất 2 GAĐT hoặc GA thực nghiệm/GV/năm (trừ tổ TD-QPAN); có 40 sản phẩm đưa lên trường học kết nối.
c) Chỉ tiêu đối với học sinh
- Tốt nghiệp: đạt 90% trở lên, lên lớp thẳng 95% trở lên.
- Đậu Đại học 60 % trở lên.
- Chất lượng đại trà:
+ XL Văn hóa: -Giỏi: >5%; -Khá: >40%; -Trung bình: 52%; -Yếu, kém: <3%.
+ XL Hạnh kiểm: -Tốt: >60%; -Khá: >30%; -TB, yếu: <10%; Yếu <2%.
+ HSG toàn diện: 5% giảm HS yếu, kém xuống dưới: 3%.
+ Tỉ lệ HS bỏ học < 1%.
- Thi HSG cấp tỉnh: Tham gia đủ số lượng và phấn đấu xếp hạng thứ hạng các môn văn hóa, casio trong tốp 20.
               + TD: Tham gia 5 nội dung của HKPĐ và có giải ở 5 nội dung.
Sự thành công của Hội nghị viên chức người lao động của trường THPT Vĩnh Lộc như một luồng gió mới thổi vào tập thể sư phạm nhà trường sự phấn khởi và tin tưởng vào một năm học mới thành công trên mọi phương diện.