GẶP MẶT HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG THPT VĨNH LỘC

Ngày 19.11.2017, trong không khí của cả nước đang có rất nhiều các hoạt động Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2017), tại trường THPT Vĩnh Lộc đã diễn ra buổi gặp mặt giao lưu của toàn thể các thầy giáo, cô giáo nguyên là giáo viên đã công tác, giảng dạy tại trường THPT Vĩnh Lộc qua các thời kỳ.
Tham dự buổi gặp mặt phía nhà trường có Thầy giáo Phạm Ngọc Thắm – Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng cùng các thầy giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hồ Duy Diến đại diện cho Hội tuyên bố lí do, chương trình gặp mặt.

Thầy giáo Phạm Ngọc Thắm thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường phát biểu chào mừng và trao Hoa và Quà cho tập thể các thầy cô và Quà Mừng thọ thầy Nguyễn Văn Khởi tròn 80 tuổi.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, tình cảm với rất nhiều những bài thơ hay viết về tình thầy trò – đồng nghiệp một thời gian khó, về mái trường và những mong ước, kỳ vọng ở thế hệ tương lại.