Công đoàn Trường THPT Vĩnh Lộc được tặng cờ thi đua của BCH Liên đoàn lao động tỉnh

Sau một quá trình không ngừng hoạt động, với phương thức gắn kết đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, BCH công đoàn trường THPT Vĩnh Lộc đã thực sự là tổ ấm luôn quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.
Trong  nhiều năm liên tục, công đoàn nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc và được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp có thẩm quyền. Với sự cố gắng liên tục, năm 2016, công đoàn nhà trường đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa trao tặng.

Thầy giáo: Phạm Ngọc Thắm đại diện cho Công đoàn nhà trường nhận cờ thi đua

Tại Quyết định số 07/QĐ-LĐLĐ ngày 03 tháng 01 năm 2017, năm 2016 có 02 đơn vị được tặng Cờ thi đua của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “ Văn hóa, thể thao” năm 2016.