Cựu học sinh K32(1993-1996) tổ chức Hội khóa 20 năm ngày ra trường

Ngày 09/07/2016, trong không khí vui tươi, háo hức, các cựu học sinh khóa 32(1993-1996) đã nô nức về trường hội khóa kỉ niệm 20 năm ngày ra trường 1996-2016.
Trong buổi gặp mặt này, về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  cùng toàn thể Ban giám hiệu của nhà trường đã về dự.
Về phía cựu học sinh khóa 32 có gần 100 thành viên của các lớp trong khóa tham dự. Học sinh K32 cũng vinh dự đón tiếp các thầy giáo, cô giáo cũ đã trực tiếp giảng dạy như thầy Hoàng Mạnh Hướng, thầy Vũ Nguyên Sừ, thầy Vũ Mai Ánh, thầy Trần Quang Quý, cô Lê Thị Hồng, cô Mai Thị Nhớ… Giây phút thầy trò gặp nhau ôn lại kỉ niệm của một thời đã qua dưới mái trường này thật xúc động. Với bao ký ức hiện về, trên khuôn mặt của mỗi người tràn đầy niềm vui tươi và hạnh phúc. Thời gian đã trôi đi thật nhanh nhưng tình thầy trò mãi còn đó, mãi còn trong tim mỗi cựu học sinh K32 thân yêu.

Sau 20 năm xa mái trường này, hiện nay các cựu học sinh khóa 32 có rất nhiều người thành đạt, người là Tiến sĩ, người là kỹ sư, thầy cô giáo, có người là doanh nhân và ở khắp mọi miền của Tổ quốc.

Trong niềm vui của buổi hội khóa, cựu học sinh khóa 32 đã tặng quà tri ân các thầy cô giáo cũ, tặng quỹ học bổng học sinh nghèo học giỏi của nhà trường 20.000.000đ để khuyến khích các em học sinh khó khăn nhưng biết vươn lên học tập tốt, làm rạng danh cho nhà trường, và có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Tuấn Hoàn-K32

Nguồn tin: Trường THPT Vĩnh Lộc