TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

Ngày 14/11/2016, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường THPT Vĩnh Lộc đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.
Mở đầu buổi Lễ thầy giáo Đinh Trọng Sáu thay mặt nhà trường điểm qua đôi nét về thực trạng tham gia giao thông, các hệ lụy khi người tham gia giao thông bị tai nạn đã mang lại gánh nặng cho gia đình, xã hội. Toàn trường đã giành ra 01 phút để mặc niệm với thông điệp “ Tưởng nhớ người đi vì người ở lại”.

Kết thúc phần tưởng niệm là thầy giáo Lê Đắc Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường đưa ra chương trình hành động nhằm tuyên truyền cho các em học sinh tham gia giao thông an toàn như: Đi đúng làn đường, không lạng lách, đánh võng, chạy quá tốc độ, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy điện, xe đạp điện…