HỘI THI KHI TÔI 18

Trong không khí của tháng Thanh Niên năm 2018, ngày 12/3/2018 trường THPT Vĩnh Lộc đã tổ chức Hội thi Khi tôi 18
Hội thi đã thu hút sự quan tâm tham gia của 05 đội: trong đó có 3 đội thi thuộc liên chi 12, 01 đội khối 11 và 01 đội khối 10.
Tại Hội thi, các đội đã lần lượt trải qua các phần thi:
- Chào tuổi 18.
- Thi tìm hiểu kiến thức tuổi 18.
- Thi năng khiếu.
Các đội thi đã đem đến Hội thi nhiều tiểu phẩm, kịch bản hay mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện những băn khoăn, trăn trở lo lắng của bản thân khi bước vào tuổi 18. Thông qua các phần thi, năng khiếu của các thí sinh cũng được khẳng định với những màn trình diễn chuyên nghiệp, hài hước, dí dỏm và sâu sắc.

Kết quả: Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba.
Đội giải Nhất đại diện cho tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Lộc tham gia cuộc thi Khi tôi 18 cấp Huyện giành giải Nhất và tha mgia thi Khi tôi 18 cấp tỉnh vào ngày 8/5/2018.
Đây là hoạt động ý nghĩa tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thông qua đó giúp các em học sinh có thêm kiến thức bổ ích và có cơ hội để khẳng định mình. Qua đó các thầy cô giáo cũng hiểu tâm tư, nguyện vọng của học sinh để có những điều chỉnh phù hợp trong quá trình giảng dạy.