Giao lưu bóng đá "Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM"

Để có những hoạt động thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2014); 14h30 ngày 26.3.2014, tại sân vận động Huyện Vĩnh Lộc đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa các đoàn viên công đoàn và đoàn viên chi đoàn giáo viên.
Tham dự buổi giao lưu bóng đá có đồng chí Vũ Đình Việt – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Lộc; thầy giáo Phạm Ngọc Thắm – P.Bí thư chi bộ- P. Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn; Thầy giáo Trịnh Văn Khoa – Bí thư đoàn trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh cổ vũ cho cả hai đội.
Trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt với rất nhiều những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc hiệp 1 tỉ số 1-1 và bàn thắng mở màn cho trận đấu do cầu thủ số 7 của đội Đoàn thanh niên, cầu thủ Phạm Ngọc Thắng đội công đoàn đã kịp san bằng tỉ số chỉ sau ít phút. Hiệp 2, với sức trẻ và chiến thuật hợp lí, đội Đoàn thanh niên đã nâng tỉ số lên 2-1 và đó cũng là pha ghi bàn cuối cùng của trận đấu.

Một số hình ảnh buổi giao lưu