Đại hội chi đoàn các lớp năm học 2016-2017

Để chuẩn bị nhân sự cho công tác đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017, vào tiết sinh hoạt cuối tuần thứ 7 - ngày 17.9.2016 tại các chi đoàn khối 11 và khối 12 đã đồng thời diễn ra đại hội chi đoàn.
Hết tiết học thứ 4, tất cả các chi đoàn do đã được hướng dẫn và tập huấn nên đã nhanh chóng  tiến hành trang trí theo đúng thủ tục. Ở rất nhiều chi đoàn do đã chuẩn bị chu đáo nên công tác chuẩn bị Đại hội được tiến hành khẩn trương và hoàn thành sớm so với quy định. Thông qua các báo cáo trình đại hội, các chi đoàn đã nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá những kết quả đạt được đồng thời rút kinh nghiệm về những hạn chế, yếu kém  trong nhiệm kỳ 2015-2016. Các thầy cô giáo chủ nhiệm, các đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên đã lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên đồng thời đưa ra các ý kiến chỉ đạo nhằm định hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2016-2017.

Đại hội các chi đoàn đã bầu ra được các thành viên ưu tú xuất sắc tham gia vào ban chấp hành các chi đoàn và gửi về ban chấp hành đoàn trường. Sự thành công của đại hội chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh chính là yếu tố quan trọng và cần thiết để chuẩn bị cho đại hội Đoàn trường và cuối tháng 9. 2016.