ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2014-2015

Ngày 28.9.2014, được sự đồng ý của chi ủy, chị bộ và sự quan tâm chỉ đạo của Huyện đoàn Vĩnh Lộc, đoàn trường THPT Vĩnh Lộc tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014-2015
Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Đình Việt – Huyện ủy viên- Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Lộc; cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cá thầy cô giáo trong ban giám hiệu, cốt cán và cac thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm cùng 55 đồng chí đại biểu của 23 chi đoàn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Trọng sáu- Phó Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2014 đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2014-2015. Báo cáo nêu rõ những mặt manh, yếu, những thành tựu ,khó khăn thách thức ảnh hưởng đến công tác đoàn. Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Đình Việt, của cô Nguyễn Thị Hà; nghe các báo cáo tham luận của các đại biểu để xây dựng một chương trình hành động cho năm học mới. Chỉ tiêu cụ thể:
-         100% đoàn viên tham gia đầy đủ, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua.
-         90% chi đoàn vững mạnh, 95 % đoàn viên đủ tư cách.
-         Thành lập và sinh hoạt có hiệu quả một câu lạc bộ chủ điểm.
-         Giới thiệu được 1-2 đoàn viên ưu tú tham gia lớp cảm tình Đảng.
-         Trên 100 thanh niên được kết nạp vào đoàn.
-         Duy trì tốt đội thanh niên xung kích tham gia kiểm tra nền nếp và trực an toàn giao thông.
-         Tập văn nghệ cho đại diện chi đoàn 01 tháng 01 lần.
-         Có 8 đoàn viên viết sáng kiến kinh nghiệm có giải A cấp trường và đạt cấp tỉnh.
-         Có 10 đòng chí có học sinh giỏi cấp tỉnh.
-         100% đoàn viên thi đạt giáo viên giỏi cấp trường.
-         Có 7 đồng chí được Giám đốc sở tặng giấy khen.
-         Có 40 đoàn viên đạt giải học sinh giỏi tỉnh
-         Có 40% đoàn viên thi đậu đại học…
-         95% thi đậu tốt nghiệp.
Đại hội bầu ra được 11 đồng chí đoàn viên ưu tú vào ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2015.
Cũng tại buổi lễ, đoàn trường đã tổ chức làm lễ trưởng thành đoàn cho 02 đồng chí; Trịnh Văn Khoa và Lê Đình Hiệp.
Đại hội thông qua nghị quyết và được 100% đại biểu có mặt biểu quyết tán thành.

Một số hình ảnh trong Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015