Mười vạn câu hỏi vì sao - Tri thức thế kỉ 21: Khoa học môi trường - Nguyễn Văn Mậu (dịch)

Đăng lúc: Thứ năm - 14/11/2013 10:57 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Mười vạn câu hỏi vì sao - Tri thức thế kỉ 21: Khoa học môi trường là một quyển thuộc bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao
Tri thức thế kỉ 21 dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên muốn tìm hiểu về khoa học thông qua hình thức trả lời hàng loạt câu hỏi "Thế nào?", "Tại sao?" để đưa ra những lời giải thích thật đơn giản, dễ hiểu về những khái niệm, phạm trù khoa học, sự vật, hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người và giúp cho người đọc hiểu được bí mật tiềm ẩn trong mọi vấn đề quen thuộc của đời sống đời thường nhật mà không ai giải thích được. Bộ sách được dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc bởi Nguyễn Văn Mậu và được Nhà xuất bản Giáo dục phát hành tại Việt Nam.
Mười vạn câu hỏi vì sao - Tri thức thế kỉ 21: Khoa học môi trường được bạn đọc tiếp nhận nồng nhiệt, nhất là thanh thiếu niên, tuổi trẻ học đường nhờ vào nội dung, ngôn từ sử dụng rất gần gũi. Bộ sách bắt đầu tạo được tiếng vang lớn khi đạt "Giải thưởng Tiến bộ Khoa học kỹ thuật quốc gia", giải vinh dự cho thể loại sách phổ cập khoa học của Trung Quốc năm 1998 và ngạo nghễ đứng trong "50 cuốn sách làm cảm động Nước Cộng hoà". Quyển Mười vạn câu hỏi vì sao - Tri thức thế kỉ 21: Khoa học môi trường là 1 trong 12 tập của bộ sách và chuyên về lãnh vực khoa học môi trường để giải thích những hiện tượng khoa học thường xảy ra ngoài môi trường xung quanh. Trong cuốn này, tác giả vừa tập trung vào việc cung cấp kiến thức cơ bản vừa phân tích những thành quả, ứng dụng mới nhất của ngành học này thông qua lời văn dễ hiểu, đi kèm hình vẽ minh họa sinh động, hấp dẫn rất phù hợp với độc giả trẻ tuổi. Cuốn sách được xem là bộ sách tham khảo bổ trợ kiến thức hữu ích cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc. Nếu bạn là một người tò mò, thích khám phá những kiến thức “lạ” thì hãy sở hữu ngay một cuốnMười vạn câu hỏi vì sao - Tri thức thế kỉ 21: Khoa học môi trường nhé!
Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: www.lazada.vn