CỰU HỌC SINH KHÓA 1971-1974 KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/09/2014 10:38 - Người đăng bài viết: tuanhoan
Ngày 30 tháng 8 năm 2014, tại nhà khách UBND Huyện Vĩnh Lộc đã diến ra buổi gặp mặt long trọng của các cựu học sinh khóa 11 ( 1971-1974).
Tham dự buổi họp mặt có cô giáo Nguyễn Thị Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong ban giám hiệu nhà trường.
Buổi họp mặt đã thu hút gần 100 cựu học sinh cùng rất nhiều các thầy giáo, cô giáo cũ về tham dự.
Tại buổi họp mặt, ban liên lạc đã điểm qua đôi nét về tình hình học tập, công tác của các thành viên. Có rất nhiều người là những giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư, doanh nhân thành đạt và có cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng cơ sở vật chất cũng như trong đầu tư cho giáo dục trong tỉnh, trong huyện. Các cựu học sinh vô cùng xúc động lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của các thầy giáo, cô giáo và sự sẻ chia của bạn bè. Các cựu học sinh đã rất phấn khởi vì những thành tích mà tập thể  các thầy giáo, cô giáo trong trường đã đạt được trong thời gian qua. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường cô Nguyễn Thị Hà đã bày tỏ mong muốn được các thế hệ học sinh nói chung và cựu học sinh khóa 11 nói riêng quan tâm hơn nữa để nhà trường ngày càng khang trang xứng đáng với danh hiệu trường Chuẩn quốc gia được chủ tịch UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua năm học 2013-2014.

Một số hình ảnh cựu học sinh khóa học 1971-1974  về thăm trường